Xem hướng làm nhà hợp theo tuổi

Khi bạn dự định tiến hành xây nhà, việc cần làm là xem năm hợp xây nhà. Tiếp theo là chọn xem hướng nhà hợp tuổi, vì trong phong thủy hướng nhà rất quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn đón được cát khí cho ngôi nhà, mà còn tránh được những điều không may. Thế nên việc xem hướng làm nhà hợp theo tuổi là điều cần thiết trong xây nhà.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Ý nghĩa của chọn hướng nhà

Để bắt tay vào việc tiến hành xây sửa và xem hướng thì phong thủy nhà đất hay nhà chung cư đều rất quan trọng. Vì trong phong thủy có các hướng tốt và hướng xấu. Nếu chọn được hướng nhà tốt thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp, thuận lợi, thu hút được nhiều năng lượng tốt. Ngược lại nếu không xem hướng nhà, bạn sẽ không xác định được hướng nào tốt, hướng nào hợp tuổi. Dẫn đến nhiều bất lợi và hậu quả về sau khi sinh sống trong ngôi nhà đó.

Xem phong thủy xây nhà ở, chọn tuổi hợp hướng nhà theo năm sinh và tuổi gia chủ
Xem phong thủy xây nhà ở, chọn tuổi hợp hướng nhà theo năm sinh và tuổi gia chủ

Xem hướng làm nhà hợp theo tuổi vợ chồng là việc hệ trọng. Nhằm giúp chúng ta cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sống tại ngôi nhà, cũng như đón được nhiều tài lộc. Từ đó giúp cho căn nhà và gia chủ gặp được nhiều may mắn.

Tiêu chí để chọn hướng nhà

Tuyệt mệnh chính là hướng xấu nhất trong tất cả các hướng khi làm nhà. Thế nên cần dựa vào nhiều tiêu chí cũng như yếu tố để xác định được coi hướng nhà phong thủy tốt và hợp theo tuổi.

Hướng hợp tuổi chủ nhà

Theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay xây nhà sẽ lấy tuổi người đàn ông, người chồng trong gia đình. Trong trường hợp nếu nhà riêng của người phụ nữ thì cần dựa vào tuổi của người phụ nữ. Tương ứng với năm sinh của chủ nhà, sẽ có hướng nhà phù hợp.

Tránh các hướng xấu

Trong xem phong thủy hướng nhà có các hướng tốt, hướng xấu. Khi xác định được hướng nhà sẽ giúp chọn ra các hướng hợp tuổi chủ nhà. Tránh những hướng xung khắc dẫn đến hậu quả xấu về sau.

Trên đây là công cụ hỗ trợ bạn xác định được coi hướng xây nhà phong thủy hợp theo tuổi. Đối với những ngôi nhà được mua sẵn, bạn có thể dựa vào xem hướng nhà để sửa chữa đặt lại vị trí cổng nhà, cửa chính của hướng nhà sao cho phù hợp. Để tránh những sát khí vào nhà.