Xem các ngày đẹp ngày tốt mua xe máy, ô tô trong tháng

Bên cạnh mong muốn việc mua cho mình một phương tiện đi lại, chuyên chở. Chúng ta cần tìm chiếc xe để có thể mang lại may mắn và gắn bó lâu dài với mình. Vì vậy, việc xem ngày tốt mua xe là điều quan trọng cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Dưới đây là công cụ cũng như chi tiết về xem ngày tốt mua xe máy, ô tô theo tuổi cần biết.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

 • Ngày đẹp để mua xe tháng 6 năm 2024 hợp tuổi 1995
 • Ngày đẹp để mua xe tháng 7 năm 2024 hợp tuổi 1995
 • Ngày đẹp để mua xe tháng 8 năm 2024 hợp tuổi 1995
 • Ngày đẹp để mua xe tháng 9 năm 2024 hợp tuổi 1995
 • Vì sao phải chọn ngày mua xe?

  Ngoài việc là phương tiện đi lại,  thì xe cộ còn có thể mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Tránh được các được các hiểm họa đi đường. Đặc biệt, coi ngày đẹp mua xe sẽ mang cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó xem ngày tốt sẽ tránh được các ngày xấu hắc đạo khi mua xe máy, ô tô.

  Xem ngày tốt hợp tuổi mua xe máy, ô tô
  Xem ngày tốt hợp tuổi mua xe máy, ô tô

  Ngoài ra, chọn ngày đẹp, ngày tốt khi mua xe sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm. Đồng thời giúp chiếc xe bền bỉ hơn khi lựa chọn được màu xe tương sinh với bản mệnh người lái.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến việc mua xe

  Xem ngày mua xe máy, ô tô tốt đem lại nhiều may mắn. Gia chủ cần xem xét đến các yếu tố như màu xe, ngày, giờ phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Các điều này, sẽ giúp gia chủ tránh các hiểm họa khi tham gia giao thông, an toàn.

  Xem và chọn màu xe

  Chọn màu xe phù hợp với bản mệnh, tuổi tác sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc. Đặc biệt, khi mua được màu xe cân bằng được năm yếu tố ngũ hành, sự may mắn sẽ càng tăng lên. Từ đó hỗ trợ mọi việc được hanh thông, giúp công việc được hoàn thành như ý muốn.

  Tránh ngày xung khắc tuổi

  Lựa chọn ngày có sao xấu xung khắc tuổi sẽ dẫn đến nhiều bất lợi về sau cho việc mua xe. Thế nên để mọi sự được hanh thông, cần chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi. Thì việc mua xe, đặt cọc xe sẽ mang lại may mắn cho chủ xe. Bên cạnh đó cần xem xét giờ đẹp để tiến hành các thủ tục mua xe.

  Trên đây là công cụ hỗ trợ bạn xem tuổi mua xe máy, ô tô. Cũng như giúp đem lại nhiều điều hữu ích cho việc chọn ngày đẹp mua xe. Qua đó bạn có thể chọn được ngày tốt giúp việc mua xe được diễn ra như ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể xem ngày khai trương, ngày nhập trạch để giúp bạn nắm rõ được thông tin về ngày tốt.