Xem bói sim phong thủy hợp tuổi chủ nhân

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình có hợp tuổi không là việc mà ngày nay mọi người hay áp dụng. Để có thể biết được số điện thoại đang sử dụng có hợp phong thủy nhằm mang lại may mắn trong công việc. Từ đó có thể lựa chọn được các sim số phù hợp để chấm điểm các số sim hợp mệnh.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tại sao cần chọn sim số đẹp?

Lựa chọn sim phong thủy số đẹp là điều mà ai cũng muốn. Vì khi sở hữu chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim, Hỏa, Mộc, Thủy, Thổ. Sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, cải thiện các mối quan hệ với đối tác. Cũng như vậy khi tìm sim số đẹp người ta thường chọn sim có các con số phát tài, phát lộc, sim tứ quý, các số tiến, số lặp. Nhằm để thể hiện đẳng cấp đối với các ông chủ lớn khi kinh doanh.

Xem số điện thoại hợp tuổi
Xem số điện thoại hợp tuổi

Nếu lựa chọn sim xung khắc với mệnh tuổi sẽ dẫn đến những bất lợi về sau. Từ đó sẽ gặp những điều không may trong làm ăn buôn bán. Bên cạnh đó khi lựa chọn sim số hợp tuổi sẽ yện tâm tự tin hơn khi giao dịch với khách hàng.

Cách xem sim số đẹp

Để xét về công cụ coi sim số đẹp cần dựa vào nhiều yếu tố. Đảm bảo được ngũ hành và âm dương trên các con số được cân bằng về mặt âm dương. Các số lẻ sẽ mang vận dương, số chẵn vận âm. Từ đó sẽ xét về ngũ hành các con số trên sim có hợp với tuổi chủ sở hữu.

Giờ sinh

Giờ sinh của một người được dựa theo khung giờ của 12 con giáp. Sinh vào khung giờ nào sẽ xác định được số mệnh cũng như biết được vận mệnh của người đó. Dựa vào xem bói giờ sinh sẽ giúp bạn biết được các con số có hợp với bạn.

Ngày tháng năm sinh

Dựa vào ngày sinh tháng đẻ, khi xét về ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn biết được thông tin về cung mệnh. Qua đó có thể phân tích để biết được các con số trên sim hợp với tuổi mỗi người.

Kiểm tra số điện thoại cũng như xem bói sim phong thủy. Nhằm giúp bạn lựa chọn được các số sim hợp tuổi, để mang lại may mắn trong công việc làm ăn. Tạo được sự thuận lợi, hanh thông suôn sẻ cho công việc. Ngoài ra, bạn có thể xem bói ý nghĩa biển số xe máy, ô tô để biết được biển số bạn đang sở hữu có hợp tuổi hay không?