Dự đoán giới tính thai nhi theo tuổi vợ chồng

Xem bói giới tính sinh con trai hay gái là việc mà các cặp vợ chồng luôn quan tâm. Nhằm giúp các ông bố bà mẹ biết được giới tính con mình khi sinh ra. Để có thể chuẩn bị chu tất nhất cho mọi việc khi con chào đời. Với mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bé.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem giới tính sinh con

Bói giới tính thai nhi chính là việc dự đoán em bé là trai hay gái. Nhằm giúp biết được chính xác giới tính của con mình khi sinh ra. Cũng như mang lại mọi sự chuẩn bị chu đáo nhất cho bé. Việc biết trước giới tính của bé chính là giúp bố mẹ có động lực khi đang mong muốn con mình sinh ra là trai hay gái. Cũng như có thể chọn được cái tên phù hợp để đặt cho bé với giới tính của con.

Xem bói giới tinh thai nhi sinh ra là con trai hay co gái
Xem bói giới tinh thai nhi sinh ra là con trai hay co gái

Bên cạnh đó khi dự đoán giới tính sinh con hay dựa vào bảng tính xem sinh con trai hay con gái. Nhằm biết được cách tính ngày sinh con trai, con gái theo ý muốn. Ngoài ra, một số ông bố bà mẹ với mong muốn sinh con trai đã học các bí quyết sinh con trai như ăn gì để sinh con trai, làm thế nào để sinh con trai? Nhưng giới tính của bé là do nhiều yếu tố tạo thành nên việc làm cách nào để sinh con trai cần nhiều tiêu chí khác nhau.

Tiêu chí để xem giới tính của bé

Tiện ích coi bói giới tính sinh con giúp bố mẹ các bé nắm rõ được giới tính con mình. Nhằm dựa vào tuổi của hai vợ chồng và tháng thụ thai để xác định.

Năm sinh của vợ và chồng

Dựa vào tuổi của hai vợ chồng. Khi coi bói giới tính con mình sẽ phân tích qua yếu tố mệnh, cung, phi và thiên mệnh năm sinh. Nhằm giúp hai vợ chồng bạn đoán được phần nào về giới tính của con.

Tháng, năm thụ thai

Khi xem giới tính con, áp dụng vào tháng thụ thai của hai vợ chồng sẽ biết được giới tính em bé. Cũng như tuổi của hai vợ chồng, công cụ sẽ phân tích ra tháng thụ thai của con.

Tiện ích xem giới tính sinh con trên đây giúp bạn biết rõ sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ và tháng thụ thai. Qua đó sẽ nắm rõ được thông tin về giới tính con mình. Ngoài ra, để con sinh ra tương sinh với tuổi bố mẹ. Bạn nên chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Để có sự phát triển tốt nhất giữa bố mẹ và con cái.