Xem các ngày bất tương tốt trong tháng

Xem các ngày bất tương là việc giúp bạn xác định được ngày tốt trong tháng. Để có thể tiến hành mọi việc lớn nhỏ, vì ngày bất tương chính là ngày tốt không bị tương dương. Ngày này phù hợp cho việc đại sự như cưới hỏi, nhằm đem lại nhiều may mắn hanh thông cho các cặp đôi khi lựa chọn được ngày bất tương trong tháng.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày bất tương để làm gì?

Ngày bất tương của mỗi tháng là ngày đẹp thích hợp cho cả nữ và nam. Thế nên đối với mọi người, lựa chọn được ngày bất tương để tiến hành cưới hỏi rất may mắn. Khi chọn được ngày bất tương sẽ dễ dàng lên kế hoạch cho mọi việc, cũng như biết được cách chọn và tính ngày bất tương.

Ngày bất tương là ngày gì? Cách xem và ý nghĩa của ngày bất tương?
Ngày bất tương là ngày gì? Cách xem và ý nghĩa của ngày bất tương?

Ngoài ra, xác định ngày bất tương trong tháng giúp bạn cảm thấy yên tâm để tiến hành mọi việc. Giúp tạo thuận lợi cho mọi việc được diễn ra như ý muốn.

Xác định ngày bất tương

Ngày tốt trong tháng nhưng ngày đó phải là ngày hợp tuổi, có sao tốt chiếu mạng. Khi xác định ngày bất tương là ngày như thế nào cần cung cấp các thông tin về tháng năm cần xem.

Ngày bất tương trong tháng

Trong tháng, năm bạn cung cấp công cụ sẽ giúp bạn liệt kê ra các ngày bất tương của tháng. Từ đó sẽ cho bạn biết được các ngày đẹp bất tương để tiến hành việc lớn. Mang lại mọi việc được như ý muốn.

Giờ bất tương tốt trong ngày

Trong các ngày bất tương bạn đã được công cụ cung cấp, bên cạnh đó là các khung giờ tốt trong ngày. Để có thể tiến hành mọi việc được như ý muốn. Các khung giờ sẽ được chia ra thành 12 địa chi của 12 con giáp tương ứng với các khung giờ đó là giờ đẹp để bạn lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về ngày bất tương tốt mà bạn cần nắm. Để qua đây có thể lựa chọn ra các ngày đẹp phù hợp cho việc cưới hỏi. Ngoài việc xem ngày bất tương, bạn có thể xem mệnh theo tuổi, xem màu hợp tuổi để biết được trong phong thủy mình thuộc mệnh gì? Nhằm giúp bạn lựa chọn được người hợp mệnh.