Xem ngày khai trương hợp với tuổi gia chủ

Mỗi chúng ta, khi bỏ vốn kinh doanh đều muốn công ty, cửa hàng làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc. Vì vậy việc chọn được ngày khai trương, mở hàng vào ngày tốt, ngày đẹp là vô cùng quan trọng. Bởi ông ,bà ta có câu ” Đầu xuôi đuôi lọt” thể hiện niềm tin mở đầu thành công thì các bước sau đều thuận lợi hơn. Dưới đây là công cụ xem ngày tốt khai trương, chọn cho mình được ngày khai trương theo tuổi.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích chọn ngày khai trương?

Chọn ngày khai trương tốt để mở hàng sẽ đem lại may mắn cho người kinh doanh. Khi mở đầu suôn sẻ, người ta sẽ có thêm những động lực mới để tiếp tục phát triển các ý tưởng, cảm hứng kinh doanh mới. Thu hút thêm nhiều khác hàng, mở rộng kinh doanh mang lại lợi nhuận cho người kinh doanh buôn bán. Việc chọn ngày khi trương theo tuổi cũng giúp người kinh doanh tránh được các ngày xấu, ngày kỵ và cản trở, không thuận lợi về sau.

Xem ngày tốt khai trương buôn bán cửa hàng đầu năm theo tuổi 2020
Xem ngày tốt khai trương buôn bán cửa hàng đầu năm theo tuổi 2020

Chọn ngày tốt khai trương phụ thuộc vào các tiêu chí nào?

Để chọn và coi được ngày tốt khai trương buôn bán cửa hàng tốt theo tuổi hay xem ngày cưới hỏi. Người làm kinh doanh phải chọn các ngày đẹp. Phù hợp với một số yếu tố để có được ngày khai trương, mở hàng trọn vẹn, tốt nhất.

Ngày đẹp, giờ hợp tuổi

Trong quá trình chọn ngày đẹp, người kinh doanh cần chú ý chọn ngày tốt hợp tuổi. Việc chọn được ngày hợp tuổi, sẽ giúp người kinh doanh, buôn bán tránh được những ngày xấu. Nhằm hạn chế những điều xấu xảy ra cho công ty và bản thân gia chủ trong quá trình thực hiện công việc.

Xem tuổi mở hàng

Sau khi chọn được ngày đẹp, giờ đẹp hợp tuổi để khai trương. Cần chọn được cho mình, một người mở hàng hợp mệnh, hợp tuổi. Điều này cũng rất quan trọng, bởi khi chọn được người mở hàng hợp tuổi sẽ mang lại may mắn. Ngược lại sẽ gây bất lợi, cản trở cho công việc kinh doanh buôn bán sau này. Người mở hàng cần có thiên can, địa chi, ngũ hành hợp với tuổi của người kinh doanh.

Ngoài các yếu tố chính trên. Người kinh doanh, buôn bán có thể tổ chức lễ cúng khai trương để đem lại nhiều may mắn . Việc xem và chọn được ngày khai trương tốt sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều nay mắn, thuận lợi trong việc thực hiện công việc sau này.