Xem bói tình duyên và tình yêu của hai người

Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy giúp bạn biết được sự hợp khắc của hai người trước khi tiến đến hôn nhân. Dựa vào ngày tháng năm sinh và họ tên. Có thể biết được những sự xung hợp về ngũ hành cung mệnh và thiên mệnh năm sinh.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói tình duyên

Thay vì phương pháp bói bài tình yêu, thì tiện ích bói duyên phận của hai người qua tên chồng tương lai và vợ tương lai. Nhằm giúp hai người hiểu rõ về những điểm hợp khắc. Để dựa vào đó có thể biết được con đường tình duyên của hai người có nên duyên vợ chồng hay không?

Bói tình yêu theo tên và ngày sinh chính xác nhất
Bói tình yêu theo tên và ngày sinh chính xác nhất

Khi coi trò chơi bói tình yêu qua 2 cái tên và ngày sinh. Giúp bạn biết được tử vi trọn đời tình yêu, tình duyên qua xem bói ngày sinh của hai người. Để hiểu được rằng sự tương hợp, tương khắc những điểm tương đồng cũng như khi bói tình yêu qua cung hoàng đạo.

Tiêu chí xét sự xung hợp trong tình duyên

Khi xác định sự hợp khắc của hai người trong chuyện tình cảm trước khi tiến đến hôn nhân. Cần xem xét các yếu tố về tử vi phong thủy. Qua đó sẽ thấy sự hợp khắc giữa hai tuổi. Từ đó có thể tạo tiền đề để giúp hai bạn tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

Ngày sinh tháng đẻ

Cung cấp ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy sẽ giúp biết được sự xung khắc về mệnh, cung, thiên mệnh. Qua đó sẽ biết được cung mệnh của bạn và người ấy có tương sinh hay tương khắc. Nếu hai người yêu thương nhau cần hóa giải đi sự xung khắc đó.

Họ tên bạn và người ấy

Họ tên của hai người sẽ giúp phân tích ra sự tương hợp qua các con số. Từ đó sẽ giúp bạn biết được mức độ tâm đầu ý hợp giữa hai cái tên.

Dựa vào công cụ xem bói tình duyên online trên đây qua tên và ngày sinh của hai người. Giúp bạn nắm rõ được thông tin của bạn và người ấy để có thể xem bói tử vi trọn đời tình yêu. Qua đây có thể xác định được chuyện tình cảm qua mức độ hợp khắc trong tuổi. Cũng như cần sự hóa giải thích hợp nếu hai người thật sự có tình cảm để đi đến hôn nhân về sau. Ngoài ra, để hiểu rõ về bản chất của một người bạn nên xem bói 12 cung hoàng đạo. Để tìm được người có tính cách phù hợp nên duyên vợ chồng. Bên cạnh đó bạn có thể xem các ngày bất tương, ngày hoàng đạo để tiến hành hôn lễ nếu quyết định cuộc sống hạnh phúc lâu dài.