Sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ nhất

Xem năm sinh con chính là công cụ hỗ trợ chính xác nhất khi lựa chọn năm hợp tuổi bố mẹ và con để sinh. Nhằm lên kế hoạch sinh con giúp tuổi con và tuổi bố mẹ có sự hòa hợp, tương sinh. Từ đó giúp mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con và bố mẹ. Dưới đây là công cụ giúp vợ chồng bạn lựa chọn được năm hợp tuổi để sinh con.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Coi tuổi sinh con

Khi coi bói xem tuổi sinh con năm nào tốt, sẽ giúp các cặp vợ chồng biết được năm nào tuổi con hợp tuổi bố mẹ. Từ đó dựa vào tử vi sinh con để tính tuổi theo năm sinh, xem mệnh theo năm sinh. Nhằm chọn năm sinh con thứ nhất và thứ 2 hợp theo tuổi bố mẹ. Cũng như xem tuổi con có hợp với tuổi bố mẹ không? Để lựa chọn được năm phù hợp nhất lên kế hoạch dự sinh. Với mục đích tránh các năm tuổi con xung khắc với bố mẹ.

Chọn năm, tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ nhất
Chọn năm, tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ nhất

Chọn năm sinh con tương sinh với bố mẹ sẽ giúp gắn kết giữa hạnh phúc bố mẹ con cái. Bên cạnh đó xem ngày sinh con, xem tuổi đẻ con sẽ khiến bố mẹ thấy an tâm hơn khi dự sinh.

Yếu tố chính khi xác định chọn năm sinh con

Khi xem tuổi vợ chồng con cái, cần dựa vào nhiều yếu tố cũng như tiêu chí để có thể chọn được năm hợp dự sinh. Nếu năm sinh con và tuổi bố mẹ có sự tương xung sẽ dẫn đến nhiều bất lợi. Chính vì thế áp dụng các yếu tố để có thể biết được cách tính ngày sinh con là điều rất quan trọng.

Tuổi của hai vợ chồng

Dựa vào năm sinh của bố và mẹ công cụ sẽ phân tích tử vi khi chọn năm sinh con. Các yếu tố cung, mệnh, thiên mệnh năm sinh cũng như tuổi bố mẹ và con có sự xung khắc nào?

Năm dự định sinh con

Nếu năm dự định sinh con là năm tương khắc với tuổi bố và mẹ thì không nên chọn năm đó để sinh con. Ngược lại năm dự định sinh con tương sinh hợp tuổi hợp mệnh với bố mẹ thì mọi việc sẽ may mắn, thuận lợi. Khi sinh con sẽ hỗ trợ được bố mẹ cũng như con cái có được phát triển tốt nhất.

Dựa vào việc chọn năm sinh con trên đây, sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được năm tương sinh với bố mẹ để sinh con. Ngoài ra, bạn có thể xem giới tính sinh con để xác định được con mình sinh ra là bé trai hay gái. Nhằm dễ dàng lựa chọn được cái tên và có sự chuẩn bị tốt nhất cho con.