Xem hạn tam tai và cách hóa giải vận hạn xấu

Năm tam tai là gì? Tại sao lại cần xem năm hạn tam tai của mỗi tuổi. Hạn tam tai chính là vận hạn xấu của mỗi tuổi xảy ra liên tiếp trong 3 năm. Đây là hạn nặng của mỗi người, cần xem để biết tránh thực hiện các việc lớn như xây nhà, cưới hỏi…. Vì nếu tiến hành việc đại sự vào 3 năm tam tai sẽ dẫn đến những bất lợi về sau.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiMục đích coi hạn tam tai?

Hạn tam tai là gì? Cách tính năm tam tai?
Hạn tam tai là gì? Cách tính năm tam tai?

Hạn tam tai chính là vận hạn xấu mà cứ tương ứng với tuổi sẽ xảy ra đối với mọi người mà không thể tránh khỏi. Khi xem hạn sẽ biết được năm nào tuổi mình gặp hạn. Để có thể sắp xếp mọi việc được diễn ra như đúng dự định mà không gặp phải bất lợi gì. Những năm hạn thường người ta sẽ tránh tiến hành mọi việc lớn nhỏ.

Ngoài ra, xem hạn tam tai sẽ giúp bạn nắm được cách tính tam tai cho mỗi tuổi. Từ đó nắm được năm nào sẽ là hạn nặng nhất, cũng như lựa chọn được phương pháp hóa giải hạn phù hợp.

Cách hóa giải vận hạn tam tai

Để hóa giải đi vận hạn xấu, công cụ sẽ giúp bạn hóa giải dựa vào năm sinh và thông tin gia chủ gặp hạn. Dựa vào các cách hóa giải dưới đây sẽ giảm nhẹ đi vận hạn xấu.

Hóa giải theo phong thủy

Bạn chọn cách hóa giải theo phong thủy bằng cách lựa chọn các vật phẩm mang tính chất hợp mệnh, hợp tuổi. Xem mệnh mình hợp màu gì, lựa chọn các vật phẩm có màu sắc hợp với mệnh.

Hóa giải qua làm lễ cúng

Để giảm nhẹ vận hạn. Chúng ta có thể áp dụng cách cúng giải hạn tuổi phạm tam tai như sau:

Chọn đúng vào ngày có các vị thần linh giáng hạ để làm lễ hóa giải. Cùng với các lễ vật đã được chuẩn bị chu tất và tấm lòng thành. Dâng lên các vị thần linh để mong muốn hóa giải đi hạn xấu trong 3 năm.

Sau khi hóa giải và biết được vận hạn mắc phải trong mỗi năm. Gia chủ sẽ cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt, biết được năn nào gặp hạn và lên kế hoạch cho mọi việc được chu tất hơn.