Xem tuổi hợp làm ăn buôn bán kinh doanh

Theo xu thế hiện nay, việc xem mệnh theo tuổi làm ăn được mọi người quan tâm đặc biệt. Cách chọn cung mệnh hợp nhau để có cơ hội làm ăn phát đạt. Tất cả điều đó được gói gọn trong ứng dụng xem tuổi hợp làm ăn. Hãy để ứng dụng giúp bạn có một lựa chọn sáng suốt khi đưa ra quyết định kinh doanh. Mọi thứ sẽ được khai sáng khi bạn biết được cung mệnh của mình, tuổi vợ chồng có hợp làm ăn hay không.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Ý nghĩa của việc xem tuổi làm ăn

Trong công việc, để mọi thứ được suôn sẻ thì tất cả đều dựa vào cung mệnh và tử vi của nhau.Mỗi người đều có một lá số tử vi riêng. Để có sự hợp mệnh thì lá số tử vi của người này phải có duyên phận với người kia. Nó phụ thuộc vào sự chi phối của vận thể và thuộc tính của mỗi con giáp. Việc chọn được một cộng sự hợp tuổi để làm ăn sẽ mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Ngược lại nếu bạn chọn nhầm một đối tác có cung mệnh xung khắc với mình thì công việc làm ăn có nguy cơ dẫn tới đổ vỡ. Tổng quát lại ta thấy được tầm quan trọng trong việc xem tuổi làm ăn, nó sẽ mang lại những lợi ích mà bạn không ngờ tới.

Coi tuổi hợp tác làm ăn buôn bán
Coi tuổi hợp tác làm ăn buôn bán

Các yếu tố coi tuổi hợp làm ăn

Để có thể xem tuổi hợp làm ăn bạn cần dựa vào các yếu tố như cung mệnh và con giáp. Cụ thể được diễn giải như dưới đây qua xem tuổi hợp tác làm ăn, cũng như cách xem bói tuổi vợ chồng làm ăn qua mệnh

Dựa vào cung mệnh

Theo yếu tố phong thủy mà nói thì mỗi người đều mang một cung mệnh riêng. Việc làm ăn như buôn bán kinh doanh thì việc hợp cung mệnh là một điều khá quan trọng. Xem cung mệnh có liên quan tới ngũ hành tương khắc, tương sinh ở hai người. Nếu mệnh của họ hợp nhau thì việc hợp tác trong kinh doanh đều diễn ra suôn sẻ. Còn nếu cung mệnh giữa hai người đối nghịch nhau thì có thể dẫn đến sự xuống dốc của sự nghiệp.

Dựa vào con giáp

Trong xem tuổi, đầu tiên là xem con giáp của mình và người kia có hợp nhau không. Mỗi con giáp đều có những nét riêng về mệnh số. Nếu giữa 2 đối tác có sự tương sinh thì việc hợp tác sẽ rất thuận lợi. Công việc làm ăn buôn bán sẽ mang lại thu nhập cao. Điều ngược lại khi xung khấc nhau thì việc đổ vỡ phá sản trong công việc có thể xảy ra. Những ý kiến và quyết định giữa hai người sẽ đối lập nhau dẫn đến xung đột lẫn nhau. Do đó việc coi con giáp là một yếu tố quyết định đến tương lai sự nghiệp của bạn.

Xem tuổi kết hợp làm ăn năm 2020 là rất cần thiết đối trong việc lựa chọn kinh doanh. Không chỉ giúp bạn tìm được một đối tác làm ăn ưng ý mà còn giúp bạn tạo ra con đường dẫn đến thành công nhanh hơn. Mọi điều may mắn sẽ đến với bạn hãy nhanh tay coi cho mình số mệnh hợp tuổi làm ăn với đối tác hay không. Ngoài ra bạn có thể xem bói được hợp tuổi kết hôn, các tuổi tam hợp và xem thời vận làm ăn.