Xem ngày giờ tốt làm bếp, sửa bếp

Ngoài việc xem ngày làm nhà, ngày nhập trạch thì ngày đặt bếp, tu tạo sửa chữa bếp chính là việc khôn g kém phần hệ trọng. Vì căn bếp chính là nơi giữ lửa của ngôi nhà, tại đây có các vị thần bếp cai quản. Cần chọn được ngày tốt, giờ tốt nếu như muốn sửa bếp, dời bếp hay thay bếp mới.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích coi ngày đặt bếp

Khi coi ngày đặt bếp hay xem ngày tu tạo sẽ giúp gia chủ nắm được thông tin về ngày đặt bếp theo tuổi. Nhằm giúp cho ngôi nhà và căn bếp của bạn có sự hòa hợp. Tạo được sự phong thủy cũng như giúp đem lại những thông tin về chọn hướng đặt bếp theo tuổi. Nếu căn bếp được đặt vào ngày tốt, giờ đẹp và đặt đúng hướng sẽ mang lại tài lộc cho ngôi nhà. Bên cạnh đó khi xem ngày tốt tránh ngày xấu sửa bếp sẽ giúp bạn tránh được các ngày bách kỵ.

Xem ngày sửa bếp theo tuổi
Xem ngày sửa bếp theo tuổi

Xem ngày làm bếp không những giúp gia chủ cảm thấy yên tâm hơn trong cuộc sống sinh hoạt sau này. Mà còn giúp đón được nhiều may mắn và vận khí tốt cho căn bếp khi chọn được hướng hợp tuổi.

Cách chọn ngày đặt bếp

Để lựa chọn xem ngày tốt đặt bếp, làm bếp theo tuổi, cần dựa vào thông tin của gia chủ cũng như hướng của căn bếp. Tránh chọn vào ngày xấu sẽ dẫn đến những điều không may.

Tuổi của chủ nhà

Tuổi của chủ nhà sẽ cung cấp các thông tin về tử vi của người đó. Ngày đặt bếp sẽ phải là ngày tốt tương sinh không xung khắc với gia chủ. Nếu không sẽ dẫn đến việc xung khắc giữa tuổi và ngày đặt bếp.

Hướng bếp hợp

Lựa chọn được hướng bếp tốt giúp thu hút các nguồn vận khí tốt cho ngôi nhà và căn bếp. Tạo được nhiều tài lộc vận may cho chủ nhà. Cũng như mang lại sự gắn kết giữa mọi người trong nhà lại với nhau hơn.

Để việc sửa bếp, làm bếp được chỉnh chu. Cần chọn xem ngày giờ tốt nhóm bếp, và làm lễ cúng thần bếp. Nhằm mong các vị thần bếp phù hộ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn xem hướng làm nhà, xem ngày tốt để có thể xem chi tiết và tránh những ngày xung khắc tuổi.