Xem mệnh tuổi theo năm sinh

Xem cung mệnh theo năm sinh là việc hệ trọng nhằm giúp bạn biết được mình thuộc mệnh gì? Qua đó có thể nắm được các yếu tố phong thủy dựa vào bản mệnh. Nhằm đem lại may mắn cũng như lựa chọn được người hợp mệnh hợp tuổi với mình trong hôn nhân cũng như việc làm ăn.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tại sao cần tra cung mệnh?

Để bắt đầu một công việc làm ăn hay lựa chọn người hợp tuổi kết duyên vợ chồng. Cần dựa vào mệnh của mỗi người, nếu mệnh khắc nhau sẽ dẫn đến nhiều xung khắc. Ngược lại nếu như hai người hợp mệnh, tương sinh với nhau sẽ hòa hợp về mọi mặt. Thế nên cần tra cung mệnh theo năm sinh để xem tuổi mình mệnh gì? Xem mệnh qua năm sinh còn giúp bạn biết màu sắc nào hợp mệnh? Để bạn có thể lựa chọn được màu tương sinh với bản mệnh của mình.

Xem mệnh phong thủy theo tuổi
Xem mệnh phong thủy theo tuổi

Bên cạnh đó xem mệnh các năm sẽ nắm được mệnh nào tương khắc, tương sinh với mình. Những tuổi nào nên kết hợp, tuổi nào nên tránh để kết duyên. Nhằm đem lại may mắn và áp dụng vào mọi việc trong cuộc sống hàng ngày.

Cách xem mệnh ngũ hành

Dựa vào ngũ hành trong phong thủy, chúng ta có cách xem mệnh theo ngũ hành theo năm sinh như sau. Để bạn có thể nắm được mệnh tuổi của mình.

Dựa vào thông tin năm sinh

Khi cung cấp năm sinh công cụ sẽ phân tích ra thông tin tử vi xem mệnh tuổi của tuổi gia chủ. Qua thông tin đó sẽ biết được những sự hợp khắc trong ngũ hành phong thủy.

Các yếu tố tương sinh, tương khắc

Năm sinh của gia chủ sẽ giúp bạn biết được chi tiết về sự tương sinh, tương khắc giữa các yếu tố. Từ đó đem lại thông tin về các hướng hợp khắc, con số may mắn, các tuổi hợp và khắc trong làm ăn và hôn nhân.

Khi xem mạng phong thủy theo năm sinh sẽ giúp bạn biết được chi tiết về bản mệnh của mình. Biết được tuổi mình sẽ hợp với tuổi nào? Tuổi nào xung khắc không nên kết hợp với bản mệnh. Ngoài ra, bạn có thể xem sao chiếu mệnh để biết năm nào tuổi mình gặp sao hạn chiếu và tìm cách hóa giải.