Xem bói tử vi của đời người qua giờ sinh

Xem giờ sinh đoán vận mệnh chính là tiện ích hỗ trợ dựa vào giờ sinh và ngày tháng năm sinh của mỗi người. Để nói lên số phận của người đó qua lá số tử vi. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về những khó khăn, thuận lợi cũng như giúp bạn nắm rõ thông tin từ lúc sinh ra đến sau này của một đời người.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Bói tử vi theo ngày giờ sinh

Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh là việc dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh của một người. Để có thể nắm được số vận của mình từ lúc sinh ra. Cũng như xem lá số tử vi theo giờ sinh hỗ trợ bạn biết được ý nghĩa ngày tháng năm sinh và giờ sinh của bạn là giờ tốt hay xấu? Nhằm xác định được vị trí giờ sinh trên cơ thể Hoàng Đế trong công cụ tra cứu tử vi để biết được số mệnh sướng khổ.

Xem tử vi qua giờ sinh đoán vận mệnh.
Xem tử vi qua giờ sinh đoán vận mệnh.

Bên cạnh đó khi xem tử vi trọn đời theo giờ sinh sẽ giúp bạn định hướng được tương lai về sau của mỗi người. Nhằm mang lại được sự chuẩn bị kỹ về tương lai và những việc về sau.

Coi giờ sinh dựa vào yếu tố nào?

Khi coi bói dựa theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh. Bạn cần cung cấp thông tin chính xác về ngày, giờ sinh của mỗi người. Để công cụ có thể đưa ra thông tin về vận số của mỗi người.

Giờ sinh

Giờ sinh của mỗi người sẽ được tính theo các khung giờ của 12 con giáp. Mỗi khung giờ sinh sẽ tương ứng với mỗi bộ phận trên cơ thể Hoàng Đế trong công cụ bói giờ sinh. Tương ứng với mỗi bộ phận sẽ là số mệnh của mỗi người qua khung giờ sinh đó.

Ngày tháng năm sinh

Công cụ sẽ cung cấp thông tin tử vi của người đó để biết được cung, mệnh, sự hợp khắc của mỗi người, dựa vào ngày sinh tháng đẻ. Khi xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí sẽ hỗ trợ bạn biết được ngày tháng năm sinh của người đó có sinh vào đúng mùa sinh hợp tuổi hay không?

Với tiện ích coi tử vi theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh online sẽ giúp bạn biết được vận mệnh của mình. Từ đó có thể hỗ trợ bạn nắm được những giai đoạn chuyển biến của cuộc đời mình. Ngoài công cụ xem tử vi qua giờ sinh, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về tính cách, sự nghiệp của mỗi người qua xem tử vi ngày sinh.