Xem màu sắc hợp mệnh trong phong thủy

Xem màu hợp tuổi mua xe là điều mà mọi người thường lưu ý và tìm hiểu. Chính vì thế để biết mình hợp màu gì? Màu nào là màu may mắn tương sinh trong phong thủy. Cần dựa vào năm sinh của mỗi người, để có thể biết mệnh của người đó. Từ đó sẽ biết màu sắc hợp với bản mệnh từng người. Dưới đây là công cụ hỗ trợ chọn màu hợp mệnh trong phong thủy mà bạn cần xem để có thể chọn màu xe theo mệnh.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Ý nghĩa của chọn màu hợp tuổi

Ngoài chọn màu xe theo tuổi dựa theo mệnh để đem lại may mắn. Thì việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy khác có màu hợp bản mệnh là điều tất yếu. Chính vì thế cần xác định được mình thuộc mệnh gì và màu nào là màu bản mệnh trong bảng màu theo phong thủy. Sở dĩ khi xác định được màu tương sinh với bản mệnh sẽ giúp tạo ra sự cân bằng trong âm dương ngũ hành. Khi chọn màu tương sinh sẽ giúp may mắn hơn về mặt phong thủy. Nếu màu sắc khắc với bản mệnh sẽ dẫn đến những sự xung khắc.

Xem màu sắc hợp với tuổi theo phong thủy
Xem màu sắc hợp với tuổi theo phong thủy

Thế nên, xem màu hợp tuổi chính là việc quan trọng. Nhằm giúp bạn nắm được phong thủy về màu sắc theo tuổi. Qua đó sẽ dễ dàng chọn lựa được màu phù hợp với bản mệnh mỗi người. Khi xem ngày mua xe cũng như chọn màu sắc mua xe máy, ô tô.

Yếu tố để chọn màu theo mệnh

Theo ngũ hành bản mệnh có tất cả 5 mệnh trong phong thủy. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với các màu sắc tương sinh. Bên cạnh đó là các màu tương khắc với mỗi mệnh mà bạn cần tránh sử dụng. Thế nên chúng ta cần xem mệnh theo năm sinh để biết mình thuộc mệnh gì?

Dựa vào năm sinh

Năm sinh của mỗi người sẽ cho biết mệnh của người đó. Từ năm sinh được cung cấp, sẽ phân tích được bạn thuộc mệnh gì? Màu sắc nào tương sinh với bản mệnh của bạn.

Giới tính

Bên cạnh đó giới tính cũng là góp phần giúp bạn biết được màu sắc tương sinh và phù hợp với mỗi mệnh. Những màu nào tương khắc nên tránh. Từ đó bạn có thể chọn màu sắc xe hợp tuổi và hợp theo phong thủy theo mệnh.

Màu sắc tương sinh với bản mệnh giúp mang lại những thông tin về sự hợp khắc trong phong thủy. Qua đó bạn có thể xem tuổi hợp màu gì? Nhằm dễ dàng lựa chọn màu sắc hợp với mệnh trong phong thủy. Từ đó có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày về màu sắc hợp bản mệnh.